Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy ảnh, ngũ hành chế ngự hỏa, là điềm tượng của Đinh hỏa. Nếu có thêm sự nghiệp thì có lộc một phần. Nếu bạn chiếm được lòng tin của người khác, bạn sẽ đi trước một bước. Lửa tượng trưng cho phép xã giao, nếu bạn chiếm được lòng tin của người khác thì sự nghiệp của bạn sẽ càng khởi sắc hơn. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ảnh, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc, cầu tài cùng người tuổi rồng và dậu là điềm lành. Lợi ích của việc nhận tiền.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy ảnh, còn những người vì tiền mà tranh giành với người khác có thể là điềm bất an.

Người già có giấc mơ này là điềm báo không suôn sẻ, ngũ hành là chính hỏa, hàm ý sự nghiệp tốt con cháu phúc đức, gia đình yên vui.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến chế tạo, sản xuất dòng chảy và các ngành nghề liên quan khác mơ thấy ảnh chụp, có nghĩa là thủy hỏa tương thông. Giấc mơ này có nghĩa là sự nghiệp đang thuận lợi, ai chiếm được lòng tin của người khác sẽ có cơ hội kiếm tiền.

Đối với những người đang làm trong lĩnh vực vệ sinh, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt, chủ yếu là tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *