Tháng Hai 24, 2024

Bà bầu mơ thấy sinh con trai, con gái? Ngũ hành chi hỏa, là biểu tượng của nghi khắc, có nhiều điềm báo sinh con trai, là phúc khí của gia đình. Trụ cột của gia đình có thể hòa thuận với gia đình. Đây là một điềm lành. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy phụ nữ mới mang thai là điềm báo tâm trạng bất an do gần đây người thân trong gia đình thường xuyên cãi vã vì những chuyện lặt vặt. Đừng trút cảm xúc của bạn cho người khác trong giấc mơ này, và có một viễn cảnh dài hạn. Nếu xảy ra xích mích với nhà chồng, đôi bên sẽ gặp rất nhiều phiền phức.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy đồ màu trắng, lửa chế ngự vàng là điềm giàu có, hơn nữa phần lớn là điềm được người khác đối xử chân thành.

Những người tham gia vào các dịch vụ y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác có nghĩa là họ đối xử chân thành với nhau, sự nghiệp của họ tốt và họ hòa thuận với nhau một cách chân thành, và sự giàu có của nhau có thể được cải thiện.

Những giấc mơ của người đàn ông trung niên không suôn sẻ, có nhiều dấu hiệu thay đổi trong gia đình, có nhiều cuộc cãi vã với gia đình, và các mối quan hệ thường không được yên tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *