Tháng Mười 4, 2023

Phụ nữ có thai mơ thấy ăn thịt sinh trai gái, điềm báo sẽ sinh quý tử, ước mơ vào mùa xuân càng viên mãn, trụ cột gia đình, phúc khí dồi dào, hoạt bát, vạn sự như ý. trong số họ là con trai của kỳ lân.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy ăn thịt, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người thuộc lợn, cừu cùng cầu tài. Người có tính cách hiền lành là dấu hiệu dễ kiếm tiền.

Sắp tới nếu bạn có việc liên quan đến đầu tư mà mơ thấy mình ăn thịt thì bạn chớ nên tham lam mà hãy làm việc kiên trì thì mới có cơ hội thăng tiến. Những người nhận được sự giúp đỡ từ người khác là một dấu hiệu của tiền bạc dễ dàng.

Một người đàn ông trung niên mơ thấy nhiều cuộc cãi vã với người yêu về vấn đề tiền bạc và những tranh chấp gia đình liên miên.

Người già mơ thấy ăn thịt là điềm báo sức khỏe tốt. Nằm mơ thấy ăn tiệc cho thấy tình trạng thể chất sẽ được cải thiện, phần lớn là điềm tốt.

Người làm biểu diễn thời trang, thiết kế môi trường và các ngành liên quan mơ thấy ăn thịt, ngũ hành chế ngự mộc, sự nghiệp chính có điềm lành. Nếu mộc và hỏa sáng sủa, nghĩa là giàu sang phú quý. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác nếu bạn xin tiền. Tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *