Tháng Mười 5, 2023

Bò mang thai con trai hay con gái? Hầu hết đều có vẻ ngoài sinh con gái, ý nghĩa bình an của hai mẹ con, ước mơ của Xia Tian càng viên mãn hơn.

Doanh nhân mơ thấy ngũ hành thuộc thổ là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Những người có tính cách hài hòa có thể lãnh đạo mọi người, và họ không được quá tự ti.

Những người đang muốn kiếm tiền bên ngoài mơ thấy bò là điềm báo sức khỏe dồi dào. Những người dấn thân vào những công việc thực tế thường có điềm báo may mắn trong sự nghiệp. Đừng cãi nhau với người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Phụ nữ độc thân mơ thấy bò, ngũ hành thống trị thổ, nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ, cùng người phối hợp hài hòa sẽ nâng cao vận may cho nhau, đây là điềm tốt.

Trung niên nữ mơ thấy công danh sự nghiệp có điềm rối rắm, mưu cầu tiền tài không nên để bị người khác chèn ép. Những người vợ chu toàn có được giấc mơ này, là điềm báo của Vương Phủ Nhất Tử, đa phần là được người khác giúp đỡ, cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối kim, thổ và kim tương sinh, là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, mưu cầu của cải có thể được người khác giúp đỡ.

Người làm xây dựng, vật liệu sắt thép và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc kim, phú quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *