Tháng Chín 30, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy chuối là đực hay cái, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, là điềm báo sinh con gái. Những giấc mơ mùa hè được thực hiện nhiều hơn và chủ yếu là những điềm lành.

Vừa mới mang thai là phụ nữ mơ thấy chuối, điều này có nghĩa là gần đây đường tiêu hóa khó chịu hoặc cử động rõ ràng của thai nhi đã khiến cơ thể khó chịu. Giảm tập thể dục, hoặc chú ý hơn đến chế độ ăn uống, điều này có thể cải thiện.

Phụ nữ trung niên mơ thấy chuối, tức là sắp tới sẽ rất hòa thuận với người yêu.

Nữ độc thân mơ thấy điều đó, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo xung quanh mình có rất nhiều kẻ gian. Nếu cô ấy không xử lý tốt trên thế giới, cô ấy sẽ vì tiền mà vướng vào người khác, khó hòa hợp với người khác.

Người mắc bệnh đường tiêu hóa nằm mơ thấy chuối là dấu hiệu cơ thể đang phục hồi, phần lớn đều là điềm tốt. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt, và không may mắn khi đi về phía bắc. Những người đang tham gia trồng trọt, nghệ thuật làm vườn và các ngành liên quan khác sẽ có dấu hiệu phát triển nghề nghiệp. Hầu hết trong số họ là những người làm những việc thực tế và sự phát triển nghề nghiệp của họ sẽ mang lại lợi ích cho người khác. lòng tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *