Tháng Chín 23, 2023

Thai phụ nằm mơ thấy chuột chết, ngũ hành thuộc thủy, sự nghiệp sẽ được người khác tín nhiệm, có điềm sinh con gái. Giấc mơ mùa đông được toại nguyện hơn, phần lớn là điềm lành cho gia đình.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con rồng và con ngựa.

Nữ giới độc thân mơ thấy chuột chết, ngũ hành thuộc thủy là biểu tượng của sự thị phi, nghĩa là trong quan hệ tình cảm sẽ gặp chuyện không thuận lợi, trong cuộc sống có người tranh chấp tình cảm sẽ cảm thấy bất an.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy chuột chết là điềm báo sự nghiệp không suôn sẻ, thường nảy sinh ý nghĩ tranh chấp với người khác về tiền bạc, đường tài lộc không tốt, người tìm kiếm tiền bạc bên ngoài sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. sự nghiệp của họ.

Những người cầu tài có giấc mơ này, những người kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực phẩm và các ngành liên quan khác, điềm báo của cả nước và lửa, là cùng người khác cầu tài, hoặc tài vận hanh thông, đó là sự dẫn đường của những người cao quý.

Người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan mơ thấy chuột chết, có nghĩa là lời tốt không được tin, lạm quyền, sự nghiệp không thuận, tài vận không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *