Tháng Chín 23, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy con chồn có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thổ tức thai nhi phát triển tốt, mẹ con bình an. Những ai có giấc mơ này vào mùa hè thường có điềm báo sẽ sinh quý tử, đây là điềm báo tốt lành.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy con chồn, cho thấy sự nghiệp gần đây gặp thăng trầm, trong lòng cảm thấy phiền muộn. Không nên làm việc quá sức để có được giấc mơ này, vì như vậy thai nhi sẽ phát triển không tốt.

Những người mưu cầu của cải bên ngoài mà mơ thấy giấc mơ này thì sẽ gặp vận may giúp đỡ trong sự nghiệp. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn.

Phụ nữ trung niên mơ thấy con chồn, nghĩa là cuộc sống không thuận lợi, nhưng lại hay cãi vã với người yêu. Hai bạn đều có cá tính mạnh mẽ nhưng lại nghi kỵ lẫn nhau, trong quá trình hòa hợp có những điều không thoải mái. .

Những người tham gia vào các sản phẩm dành cho bà mẹ và trẻ em, giáo dục trước khi sinh và các ngành liên quan khác đều cẩn thận trong sự nghiệp của họ và có thể được người khác thăng chức. Tài lộc khá dồi dào, là điềm lành.

Những người kinh doanh dịch vụ ăn uống, phục vụ ăn uống và các ngành nghề liên quan mơ thấy con chồn trong thời gian tới sẽ khỏe mạnh, sống sung sướng, tài lộc ngày một nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *