Tháng Mười 5, 2023

Bà bầu mơ thấy con rết có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thủy, có nghĩa là tình trạng thể chất gần đây không thuận lợi. Nếu cử động của thai nhi rõ ràng, bạn nên chú ý nghỉ ngơi. Đừng để ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi vì những rắc rối nghề nghiệp. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Thai phụ mơ thấy rết vào mùa đông, là điềm sắp sinh con gái. Cô gái dịu dàng và có thể thịnh vượng gia đình. Một dấu hiệu của điềm lành, một dấu hiệu của sự may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy rết, ngũ hành chi thủy, nghĩa là mập mờ, quan hệ khác giới gần đây phức tạp, quan hệ không thuận lợi. Tuy rằng có người thật lòng thích, nhưng là bởi vì hai người nghi hoặc lẫn nhau, cũng không được lâu dài. Đừng có ý nghĩ mắc mưu.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan mơ thấy rết, đất có thể vượt qua nước để giàu có là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn, là điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, đồ uống và các ngành liên quan khác có thể cảm thấy bất an về nghề nghiệp của họ trong giấc mơ này. Họ bị vướng vào trái tim của họ và đi ra khỏi giấc mơ của họ. Những người ham tiền không nên tranh cãi với người khác, cuộc sống lại càng thêm bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *