Tháng Hai 24, 2024

Phụ nữ mang thai mơ thấy con trai, tượng trưng cho giấc mơ của thai nhi, có nhiều điềm báo sinh con trai, phúc lộc song toàn, gia đình hòa thuận, cuộc sống sẽ không suôn sẻ, đây là điềm tốt, mùa đông ước mơ được toại nguyện hơn.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy con trai là điềm báo trong sự nghiệp sẽ được người khác giới giúp đỡ, nếu đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp sẽ thăng tiến.

Đàn ông độc thân mơ thấy con trai, tuy có người mình rất thích nhưng lại không có tình cảm nên chuyện tình cảm thường bị người khác vướng vào, tranh cãi với người khác cũng không ít.

Giấc mơ thấy người già vận thế không tốt, thế sự không tốt, người cậy già bán già, gia đình bất hòa, mang ý nghĩa ruột thịt chia lìa, giấc mơ này có ý nghĩa thoát tục.

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, có nghĩa là giàu sang phú quý.

Những người tham gia khiêu vũ, biểu diễn và các ngành liên quan khác mơ thấy một cậu bé, đó là dấu hiệu của gỗ sáng và lửa. Giấc mơ này là một điềm tốt để chân thành hòa thuận với người khác, và sự nghiệp của nhau sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *