Tháng Mười 3, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy gà trống có phải là điềm báo thai? Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng vàng đơn nhất trong nhánh thổ, có điềm sinh con trai. Đây là một biểu tượng của những giấc mơ của thai nhi, và nó chủ yếu là điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy gà trống, có nghĩa là đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông thì xui xẻo, người cùng đi cầu tài với người cầm tinh con gà thì hòa thuận với nhau, đó là điềm báo may mắn trong sự nghiệp.

Vừa có bầu là phụ nữ hay gặp giấc mơ này. Trong nhà nhiều lần cãi cọ, trong lòng bất an, trong lòng phiền muộn, trong mộng đều phát ra. Đừng tranh đấu với người khác vì những vấn đề tầm thường.

Nữ giới độc thân mơ thấy gà trống, ngũ hành tương khắc kim, là điềm báo sự nghiệp sẽ có chuyển biến. Những người tìm kiếm tiền nên tiến và lùi với những người khác, và không có suy nghĩ tham lam.

Một phụ nữ trung niên nằm mơ thấy mình vì chuyện tiền bạc mà có quan hệ không tốt với người khác thì tài vận khó thăng tiến.

Những người làm nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, vàng và nước cùng sinh, thông minh lanh lợi, có thể gặp điềm lành. Bạn đừng nên có lòng tham khi mơ thấy giấc mơ này, vì tự đánh giá mình sẽ có vận trình không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *