Tháng Mười 5, 2023

Phụ nữ mang thai mơ thấy con gián, ngũ hành tương khắc với kim, giấc mơ này có nghĩa là sinh con trai. Gần đây xuất hiện nhiều phiền phức, hoặc có dấu hiệu thai nhi chuyển động rõ ràng, đó là dấu hiệu có phiền toái. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy gián, là điềm lành đi về hướng Tây, xui xẻo đi về hướng Đông, cùng người tuổi sửu và rắn cùng mưu cầu tài lộc, trong sự nghiệp thường bị kẻ gian lừa gạt, đây là điềm gở điềm gở.

Nữ giới độc thân mơ thấy con gián, cho thấy sự nghiệp chính có nhiều ảnh hưởng từ người khác, là điềm báo vận số không thuận lợi, người mưu cầu tiền bạc nên đối đãi chân thành với người khác.

Nam giới độc thân mộng không vừa ý là điềm báo có nhiều kẻ thủ ác, xung đột trực tiếp với người khác về vấn đề tiền bạc nên chung sống phần lớn là bất an, trong lòng trì trệ, biểu hiện ra trong mộng.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối tiền tài, sự nghiệp hanh thông, những người có mối quan hệ chân thành với người khác thì dễ dàng kiếm được tiền, phần lớn là điềm lành.

Phụ nữ trung niên mộng không suôn sẻ, vợ đảm đang thường vướng bận chuyện gia đình. Có ý gà bay chó nhảy vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *