Tháng Mười 5, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy khỉ có phải là giấc mơ của thai nhi? Nằm mơ thấy vàng ngũ hành trong giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, hay có điềm phải lo lắng, có nhiều cơ hội sinh con trai nhưng thể chất không được tốt. Đáng ngại.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy con khỉ, cho thấy công việc làm ăn chính thường bị người khác lừa gạt, điềm báo có kẻ tiểu nhân gặp nhiều vận may, điềm báo tài vận khó tăng, người cầu tiền có thể thành thật với người khác để có cơ hội lấy tiền.

Nếu người già có giấc mơ này thì bệnh viêm phế quản, phổi là điều hiển nhiên. Nếu tình trạng nghiêm trọng, điều trị cấp cứu nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Giấc mơ của phụ nữ độc thân không suôn sẻ. Nằm mơ thấy khỉ có nghĩa là bạn sẽ không hòa thuận với người yêu, gặp rắc rối trong cuộc sống và khó cải thiện vận số.

Phụ nữ trung niên mơ thấy sự nghiệp chính không thuận lợi, tài vận khó thăng tiến, thường có cảm giác trốn tránh.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan khác, thổ và kim cùng sinh, ý nghĩa ăn nên làm ra tiền. Trong kinh doanh chính, bạn có thể tiến và lùi với những người khác để có cơ hội kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *