Tháng Mười 4, 2023

Phụ nữ mang thai mơ thấy con khỉ, ngũ hành thuộc kim, sự nghiệp sẽ không thuận lợi, dễ gặp chuyện phiền lòng với người khác. Người có tình dục mạnh mẽ sẽ có nhiều của cải. Vào mùa thu, người nằm mơ có điềm báo sinh quý tử, chính là con kỳ lân. Giấc mơ mùa thu là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điều không may mắn.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy con khỉ, ngũ hành tương kim, sức khỏe tốt và cả đời hạnh phúc, nếu gần đây có phiền muộn thì hãy chủ động hóa giải phiền muộn trong lòng, nếu vì tiền mà bất an , sự nghiệp của cô ấy sẽ không thuận lợi.

Nếu bạn với người yêu ở một nơi khác, bạn có nhiều cuộc cãi vã, và bạn chán nản vì những điều nhỏ nhặt. Nếu có những chuyện nhỏ nhặt mà bạn thường xuyên gặp rắc rối thì cuộc sống của bạn sẽ có dấu hiệu bất an.

Người già mơ thấy khỉ mọi chuyện không suôn sẻ, bệnh tim mạch, thận lại càng bất lợi.

Những người làm về rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác mơ thấy khỉ, những người sinh ra đã có vàng và nước có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. Nếu giỏi đàm phán với người khác, họ có thể gặp điềm lành.

Những người làm về dịch vụ, du lịch và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành thuộc thủy, ăn nên làm ra là những người có tài ăn nói. Sự nghiệp của họ có nhiều điềm báo may mắn, khi làm giàu có thể được người khác giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *