Tháng Mười 4, 2023

Bà bầu mơ thấy mía là điềm gì? Cây chính ngũ hành là điềm báo sinh con trai. Nó là con của kỳ lân, là trụ cột của gia đình, ước mơ mùa xuân càng được toại nguyện, phần lớn là phúc khí cho gia đình.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy mía, điều này có nghĩa là gần đây tình trạng đường tiêu hóa không tốt, trong người có nhiều phiền toái. Những người tìm kiếm tiền không nên hành động tùy tiện. Chỉ những người có tầm nhìn xa và sự độc đáo mới có thể gặp may mắn.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy cây mía, điều này cho thấy công việc làm ăn chính thường bị người khác cản trở, trên đời xử sự không tốt, xung quanh có nhiều kẻ gian, khó thăng vận.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, sự nghiệp thường bị người khác cản trở, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân ám hại, đồng nghĩa với vận may khó mà thăng tiến.

Những người làm về dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác mơ thấy mía, nước và cây cối cùng mọc, nghĩa là ăn nên làm ra, làm ăn nhiều có thể có ý tưởng tiến thoái với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và các ngành liên quan khác mơ thấy cây mía, đây là điềm báo giàu có và họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc kinh doanh chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *