Tháng Mười 2, 2023

Bà bầu mơ thấy lửa là đàn ông hay phụ nữ? Nếu phụ nữ mang thai nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sắp sinh quý tử, con trai, giấc mộng mùa hè càng viên mãn là điềm tốt.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy bị phóng hỏa, gia đình tranh chấp liên miên, quan hệ gia đình không thuận lợi, khi đi cầu tiền gặp nhiều trắc trở trong quan hệ gia đình. Đi về phía nam là may mắn, đi về phía bắc là xui xẻo.

Một người phụ nữ độc thân mơ thấy mình đang bốc cháy. Mặc dù xung quanh cô ấy có người theo đuổi nhưng cô ấy lại vướng vào người khác, điều đó có nghĩa là sự nghiệp sẽ không suôn sẻ. Những người tìm kiếm tiền không nên vội vàng trong một thời gian, và có một tầm nhìn dài hạn. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là một điềm tốt.

Phụ nữ trung niên mơ thấy mình bốc cháy là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, kẻ ham tiền mà vướng vào người khác thì cuộc sống sẽ càng thấy bất an, vướng bận trong lòng và thể hiện ra trong giấc mơ.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan mơ thấy mình bị đốt cháy, điều này cho thấy sự nghiệp gần đây sẽ gặp rắc rối.

Những người làm nghề dệt may, sản phẩm đan lát và các ngành nghề liên quan khác, mơ thấy củi lửa sáng choang, nghĩa là ăn nên làm ra, kiếm bộn tiền. Sự nghiệp thuận lợi, nếu xin được tiền thì có thể được người khác giúp đỡ, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *