Tháng Mười 4, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy nước có phải là điềm báo sẽ sinh con trai? Ngũ hành chi phối nước.

Khi phụ nữ mới mang thai mơ thấy nước là điềm báo về tình dục, đa phần là do tình cảm thay đổi, cuộc sống của những người vướng bận chồng con càng bị ảnh hưởng. Giấc mơ này nên điều chỉnh tâm lý cá nhân của bạn.

Những người đang mang thai 3 tháng giữa nếu có giấc mơ này thì sức khỏe dồi dào, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, nếu chân thành hòa thuận với người khác thì sẽ có điềm lành cho nhau.

Nữ giới độc thân mơ thấy nước, gần đây có nhiều người vây quanh, gặp nhiều may mắn, điềm báo bị người khác ảnh hưởng, đối nhân xử thế kém, quan hệ không như ý.

Những người làm ngành thiết kế, in ấn và các ngành liên quan, thủy khắc hỏa kiếm tiền, tuy mang ý nghĩa danh lợi nhưng áp lực nghề nghiệp cao, nên điều chỉnh tâm lý kẻo ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Hướng bắc là tốt, hướng nam là xui xẻo. Nếu bạn mơ thấy mình tham gia vào công việc quản lý khách sạn thì sự nghiệp của người cung cấp dịch vụ rượu sẽ phát triển tốt đẹp, vận may giàu sang chủ yếu sẽ đổ về. Người tuổi Tý và người tuổi Thìn có thể cùng nhau tìm kiếm sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *