Tháng Mười 5, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy quả bí ngô có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thổ, công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Người đang mang thai 3 tháng giữa mà có giấc mơ này thì có nhiều điềm báo sẽ sinh con trai. Vào mùa hè, ước mơ được toại nguyện hơn, đó là điều may mắn cho gia đình.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy quả bí ngô, mơ thấy mùa xuân, cuộc sống hạnh phúc là phúc khí của gia đình. Nếu bạn không hòa thuận cẩn thận với gia đình, cuộc sống thường sẽ không được như ý và tài lộc khó đảm bảo.

Đối với những người nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè thì ngũ hành tương sinh hỏa, hỏa sinh thổ tương sinh, công danh sự nghiệp có điềm báo may mắn. Chỉ những người tìm kiếm sự giàu có mới có thể tiến lên và rút lui với những người khác mới có cơ hội đạt được sự giàu có. Nếu họ không bình tĩnh đối xử với nhau và cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, sẽ có nhiều điều bất lợi trong cuộc sống.

Ai có giấc mơ này vào mùa đông thì sẽ gặp rắc rối trong cuộc sống, là điềm báo gặp nhiều xui xẻo, của cải không đảm bảo, cuộc sống khó khăn.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác mơ thấy quả bí ngô, điều này có nghĩa là tài vận có thể tăng lên. Có những người khác để giúp đỡ trong kinh doanh chính. Ngũ hành của quả bí đại diện cho đất, có điềm may mắn trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *