Tháng Mười 5, 2023

Bà bầu nằm mơ thấy cây mía có phải là giấc mơ của thai nhi? Nếu ngũ hành thuộc mộc trong giấc mơ này có nghĩa là mẹ con bình an khỏe mạnh. Nếu bạn nằm mơ thấy vào mùa xuân là có nhiều điềm báo sẽ sinh quý tử, đó là điềm tốt.

Phụ nữ mới mang thai mơ thấy cây mía, điều này có nghĩa là trong cuộc sống sẽ cảm thấy bất an, bị người khác tranh chấp tiền bạc, hoặc công việc quá nhiều, thai nhi sẽ bị còi cọc.

Nữ giới độc thân mơ thấy cây mía, xung quanh có nhiều người khác phái, chẳng hạn như thành thật với người khác, là điềm may mắn trong tình cảm.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cây mía, cuộc sống gặp nhiều ưu phiền nhưng lại có quá nhiều đào hoa vây quanh, quan hệ với người khác giới phức tạp, tình cảm không thuận lợi, người yêu nhiều lần cãi vã.

Đối với những người tham gia vào ngành dịch vụ ăn uống, giấc mơ thấy củi và lửa sáng choang này là lấy được lòng tin của người khác trước khi họ có cơ hội kiếm tiền. Những người tự cao tự đại sẽ không thể sống suôn sẻ.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan, giấc mơ này tuy có cơ hội phát tài, nhưng hung vận thì nhiều, trong đời có chuyện không yên, tài lộc khó đảm bảo, lại có ý nghĩa thoát khỏi tâm trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *