Tháng Chín 23, 2023

Bạn nằm mơ thấy con cáo là người mơ thấy cổ tích? Không, mơ thấy hồ ly là điềm báo không thuận lợi trong các mối quan hệ gần đây. Dù có người yêu thương nhau thật lòng nhưng hai bạn lại không có tình ý với nhau, thường xuyên tranh cãi với nhau vì những chuyện vặt vãnh. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ độc thân mơ thấy cáo là điềm báo giàu sang phú quý, thu nhập nhiều. Chỉ những người tham tiền mới nên đối xử chân thành với người khác, như vậy họ mới có ý định lấy tiền. Người tự cho mình là người quyết đoán, trong cuộc sống có nhiều điều bất an.

Nữ giới mới kết hôn nằm mơ thấy hồ ly là điềm báo sự nghiệp chính của mình sẽ bị người khác nghi ngờ, người nào có quan hệ mật thiết với người khác thì tài lộc kém may mắn, bị kẻ xấu đeo bám.

Giấc mơ của người già không suôn sẻ. Trong gia đình chủ nhà có dấu hiệu của kẻ xấu, thường bị người khác xúi giục. Đừng có tư tưởng cậy già bán cũ mà nên nghe lời khuyên của người khác.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và các ngành liên quan khác, ngũ hành hỏa vượng, nằm mơ thấy điềm báo này sẽ có sự nghiệp thuận lợi.

Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan mơ thấy cáo, công việc kinh doanh chính thường bị người khác lừa gạt, vận may của nhau là điềm không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *