Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy xe tăng có nghĩa là trong giấc mơ sẽ có được vùng đất ngũ hành, đây là cơ hội may mắn trong sự nghiệp. Người có tính cách hiền lành dễ được người khác giúp đỡ, xung quanh có nhiều quý nhân. Đây là một điềm tốt. Mộng hạ là điềm lành, mộng xuân là điềm không lành. điềm lành.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy xe tăng, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo, cùng người cầm tinh con rồng cầu tài, trong sự nghiệp có thể được người khác giúp đỡ.

Nam giới độc thân mơ thấy gia đình liên tiếp xảy ra tranh chấp, ai tranh cãi với người nhà sẽ khó vượng tài, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan, ngũ hành là mộc chính, nếu trong mơ lấy được mộc này để trấn thổ thì sẽ có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người làm trong ngành biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan, hỏa và thổ tương sinh, sự nghiệp chính sẽ gặp nhiều may mắn.

Doanh nhân có được giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, người có tính cách cô độc, khó nâng cao vận may, mơ thấy bể chứa là có ý nghĩa trong sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, hung ác thứ nhất được thành. Tốt.

Học giả mơ thấy bể, đất ngũ hành, kẻ ngu khó học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *