Con gái năm con chuột mơ thấy chuột, ngũ hành chi phối thủy, là biểu tượng của thủy trung hòa trong nhánh thổ, sự nghiệp chính có nhiều tranh chấp với người khác, tài lộc của nhau không thuận lợi. Những giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, còn những giấc mơ vào mùa thu thì không. điềm lành.

Người đang cầu tiền mơ thấy chuột, điều này cho thấy đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm gở. Những người đi công tác thường có tư tưởng đa nghi với người khác, sự nghiệp khó phát đạt, là điềm gở.

Nữ giới mới kết hôn năm Canh Tý mơ thấy chuột, cho thấy sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ, nhưng năng lực có hạn, người tự cao tự đại, sự nghiệp khó thành. , vì vậy để có được giấc mơ này bạn nên chú ý sống thật thà với người khác, không nên tham lam, vô lý. những suy nghĩ thiết thực.

Nữ giới vừa thất tình có giấc mơ này, ngũ hành là thủy, chuột là cung hoàng đạo của cung Đào hoa nên giấc mơ này đầy vận đào hoa, nhân duyên tốt với người khác phái, tình cảm lợi nhuận.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành là thủy, người vì chuyện tiền bạc mà vướng vào người khác thường có điềm thị phi, vận số kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *