Tháng Mười 2, 2023

Chu Công giải mộng Nằm mơ thấy đánh nhau, ngũ hành chi hỏa, có được giấc mơ này là điềm báo quý nhân sẽ gặp nhiều may mắn. Lửa đại diện cho phép xã giao, và bạn sẽ cùng với những người khác tìm kiếm sự giàu có. Cả hai sự nghiệp đều có thể gặp may mắn. Đây là một điềm lành. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy đánh nhau, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ cùng người tuổi ngựa và rắn cùng mưu cầu phú quý, trong sự nghiệp bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Đây là một điềm tốt.

Nữ độc thân có mộng không toại nguyện, tình cảm nhiều tranh chấp, xung quanh gặp quá nhiều may mắn, cuộc sống gặp chuyện không yên.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy có thêm kẻ gian, kẻ mưu cầu tiền bạc thì không nên tranh giành tiền bạc với người khác, càng làm thân với họ sẽ khó chịu hơn.

Nam giới trung niên mơ thấy mình vì chuyện tiền bạc mà xảy ra nhiều tranh chấp với người khác, là điềm báo thường bị kẻ gian lợi dụng. Giấc mơ này thường có xung đột tích cực với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác mơ thấy đánh nhau, điều này có nghĩa là họ đang có ý tưởng cấp bách trong sự nghiệp, điều này sẽ gây phản tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *