Tháng Mười 5, 2023

Nữ đã kết hôn mơ thấy bột mì, ngũ hành ngự thổ, nghĩa là tài vận gần đây không thuận lợi, bị người khác lợi dụng sẽ cảm thấy bất an, nếu đáp ứng được yêu cầu thì là chân thành. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ độc thân mơ thấy tài vận không suôn sẻ. Dù ham kiếm tiền nhưng họ lại buồn tẻ và khó tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy bột mì cho thấy công việc kinh doanh chính đang phát triển sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác, chỉ bằng cách tìm kiếm tài năng và sự chân thành của nhau, họ mới có thể tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp. Những người bị vướng mắc bởi những người khác vì những vấn đề tầm thường sẽ cảm thấy bất an hơn trong cuộc sống.

Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông và các ngành liên quan khác có thể đạt được ước mơ này và có một sự nghiệp tốt. Đó là sự thăng tiến của những người cao quý xung quanh họ, để họ có thể đạt được những thành tựu trong sự nghiệp của mình và họ không nên hành động tùy tiện.

Những ai đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công thủ công mỹ nghệ và các ngành nghề liên quan khác đều có giấc mơ này. Mặc dù họ là những người có tính cách tinh tế, nhưng họ lại gặp rắc rối trong sự nghiệp. Nếu vì chuyện tiền bạc mà cãi nhau với người khác thì cả hai đều hao tổn tiền của. hơi kiềm chế.

Người đi tìm gặp giấc mơ này là điềm báo việc học hành không thuận lợi, điểm số khó cải thiện, gặp trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *