Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy bún sôi, ngũ hành chi phối thổ, là điềm lành tiền tài đầy đủ. Ai có được giấc mơ này thì sự nghiệp phát đạt, nếu quá kiêu ngạo sẽ gây ra tranh chấp, không có lợi cho cuộc sống. Giấc mơ mùa hè là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa đông là điều không may mắn.

Nam giới đã có gia đình có giấc mơ này, vì yêu cầu của sự nghiệp nên thường xuyên đi đây đi đó, gặp thăng trầm trong cuộc sống, cảm thấy rất phiền muộn, không giải quyết được, có thể sẽ bị cô bồ nhí lợi dụng. và phải có dấu hiệu phá sản.

Phụ nữ đã có gia đình mà có giấc mơ này, gần đây họ chủ yếu bận rộn chuyện con cái, quá bận rộn để giải quyết những thăng trầm trong sự nghiệp, dẫn đến thất bại nhiều mà ít thành công, thu lợi ít ỏi.

Học sinh có giấc mơ này gần đây gặp nhiều áp lực trong học tập, cảm thấy buồn chán, thi cử không thuận lợi, cuối cùng sẽ thi trượt, khó vào được ngôi trường lý tưởng.

Người kinh doanh có giấc mơ này, gần đây công việc làm ăn không phát đạt, khó có lãi. Lúc này, kẻ thủ ác cố ý vu khống sẽ làm tổn thương sinh khí, sợ mất đồ, sinh ra hiện tượng không thể hồi phục.

Tôi đã trải qua giấc mơ này khi về già. Gần đây tôi hay ốm vặt, kém ăn, lo lắng cho con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *