Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đáy quần bị hở, ngũ hành thuộc thủy, sự nghiệp chính thường bị người khác cản trở, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân. Nếu bạn không đối xử chân thành với người khác, cả hai bên sẽ đau khổ. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Phụ nữ cầu tiền bên ngoài là điềm lành đi về hướng Bắc, xui xẻo quay về hướng Nam vì tiền bạc gặp nhiều phiền phức, nhưng người tính cách quyết đoán lại có tư tưởng tranh giành với người khác, người bị tổn thương cả hai sẽ không. sống được.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, tình cảm có dấu hiệu không thuận lợi, thường vướng phải người khác giới. Nếu bạn là người quản lý, sự nghiệp gần đây của bạn chủ yếu bị ảnh hưởng bởi người khác và có rất nhiều kẻ xấu xung quanh bạn.

Nữ giới tuổi trung niên giấc mơ không suôn sẻ, nếu thủy và mộc tương sinh với nhau, nghĩa là có quan hệ tốt với người khác giới.

Những người tham gia vào lĩnh vực truyền thông, mạng lưới và các ngành liên quan khác đều có của cải vô hình, có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong sự nghiệp và những người có tầm nhìn độc đáo có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan mơ thấy đáy quần mở ra, ngũ hành chi phối thủy, là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Những người tìm kiếm tiền sẽ làm mọi việc một cách bình tĩnh và sống suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *