Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy mình thay quần áo, giấc mơ này nhận được ngũ hành là điều không tốt cho tình cảm. Dù có người yêu nhau thật lòng nhưng cả hai đều đã có gia đình, điều này không tốt cho tình cảm. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu. .

Những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mà có giấc mơ này thì thường gặp kẻ gian, những kẻ có dấu hiệu mưu mô xung quanh sẽ khiến cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Giấc mơ này là cùng cầu nguyện với những người thuộc tuổi sửu và rồng. Đó là một điềm tốt rằng sự giàu có và sự nghiệp có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình tự thay quần áo, cho thấy trong công việc chính có nhiều người đối xử chân thành với nhau, nhưng lại lấy lòng làm bạn với người khác phái, quan hệ giữa hai người cũng có thể tiến triển, đó là chủ yếu là một điềm tốt.

Phụ nữ tuổi trung niên nếu có giấc mơ này thì vận trình không được suôn sẻ, trong sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, người do tranh chấp đúng sai với người khác nhiều chuyện sẽ khó hòa thuận, tâm tình bất an.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mà có giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp sa sút, đối với người do lựa chọn nghề nghiệp mà cãi vã nhiều với người yêu, gia đình tranh chấp, cuộc sống không yên ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *