Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mua giày mới, nghĩa là ngũ hành thuộc mộc, có ý nghĩa thịnh vượng, thông minh, kết giao. Đây là điềm tốt, tài lộc dồi dào, lửa mới mạnh. thành cành. Lúc này nên nằm mộng vào mùa xuân, nằm mơ vào mùa thu là điềm xấu.

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy mua giày mới, chuyện tình cảm cho thấy vướng mắc, thổ là lương thiện, nhân hậu, hợp tác, nghĩa là tình duyên có thể kèm theo trắc trở, tuy rằng vô hại, trong nhà bất an, thời tiết không thuận, phải đứng trước sự lựa chọn trọng đại, sợ người thân qua đời.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mua giày mới, đi ra ngoài nói chuyện, đi tây nam bắc không thuận, đi đông thuận buồm xuôi gió, mộc nhân là người, gia đình hòa thuận, có nghĩa là gia đình nhiều cây cối, mộc vượng thổ vượng, quý nhân giúp đỡ lẫn nhau.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mua giày mới, đòi đồng hồ là điềm báo tiền bạc rủng rỉnh, lộc trời cho, điều tốt lành đang đến gần, tài lộc hanh thông.

Nữ đã kết hôn mơ thấy mua giày mới, điều này cho thấy sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, quần thần tụ tập, quý nhân giúp đỡ, quý nhân phù trợ. Đã có một sự cải thiện lớn trong sự nghiệp, mặc dù nó không phải là lợi ích thực tế và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp hài hòa. Có cơ hội thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *