Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy giòi chui ra từ miệng, ngũ hành kim cang, gặp phải giấc mơ này là tượng trưng cho Canh Tân, sự nghiệp có nhiều tiểu nhân quấy phá, lời qua tiếng lại tranh chấp, điềm báo khó kiếm tiền, mộng tinh. mùa thu là điềm lành, mùa xuân mộng là điềm không lành.

Những người tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mơ thấy giòi nhả ra khỏi miệng. Hướng Tây là điềm lành, hướng Đông là điềm lành. Người cầu tiền cùng người ngựa cừu không gặp buổi chiều. Tuy có của cải, nhưng vì chuyện vặt vãnh mà cãi cọ với người khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy giòi nhả ra trong miệng, ngũ hành kim khắc, sự nghiệp gặp phiền phức, chuyện tiền bạc trắc trở, trong cuộc sống có điềm báo bất an.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã với nhà chồng, gia đình có dấu hiệu lục đục. Nếu giấc mơ này xảy ra thì bạn đừng nên trút bầu tâm sự của mình cho người khác kẻo cuộc sống gia đình sẽ bất an.

Đối với các học giả có được giấc mơ này, vàng và nước được sinh ra cùng nhau, Chúa là người khôn ngoan và thông minh, và họ có thể đạt được thành tựu trong học tập. Đây là một điềm lành. Nếu không có kế hoạch dài hạn thì khó đạt được thành công và danh vọng.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, kim thủy tương hòa, tài vận hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *