Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy rất nhiều hạt dưa, giấc mơ này nhận được ngũ hành. Trong kinh doanh chính, có nhiều điều để hợp tác với những người khác và tài sản của nhau có thể được cải thiện. Đây là một điềm tốt. Mộng hạ là điềm lành, mộng xuân là điềm không lành. điềm lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều hạt dưa, ngũ hành chi phối thổ, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, nếu phối hợp hài hòa với nhau thì mọi việc thuận buồm xuôi gió. Những người tìm kiếm tiền không nên có những ý tưởng tùy tiện và độc đoán.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là trong gia đình sẽ gặp nhiều tai ương, quan hệ gia đình không hòa thuận, hòa thuận không suôn sẻ. Cô ấy tuy là người đức hạnh nhưng vận khí không tốt nên đừng nóng vội. Cùng với gia đình, cuộc sống có thể được cải thiện.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhiều hạt dưa, ngũ hành tương sinh là điềm báo gia đình vạn sự như ý, gia đình hòa thuận, cuộc sống hạnh phúc, là điềm tốt.

Những người làm nghề máy xúc, xây dựng dân dụng và các ngành liên quan khác sẽ nằm mơ thấy đất ngũ hành, vì làm việc gì cũng có nhiều người thận trọng, sẽ có cơ hội kiếm tiền, đây là điềm tốt. điềm báo.

Những người làm ăn kinh doanh nếu có giấc mơ này sẽ thuận buồm xuôi gió, trong cuộc sống càng chân thành giúp đỡ người khác, còn những người gặp nhiều may mắn với quý nhân thì sẽ cải thiện vận may của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *