Tháng Mười 3, 2023

Nữ giới mơ thấy nhiều quan tài, ngũ hành chi phối đất là điềm báo quý nhân trong giấc mơ này gặp nhiều may mắn. Hợp tác với những người khác, và sự nghiệp của nhau có thể cải thiện. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về hướng nam là tốt, nhưng đi về hướng bắc là không tốt. Nếu bạn tìm kiếm sự giàu có cùng với những người tuổi rồng và ngựa, bạn có thể chiếm được lòng tin của người khác trong công việc kinh doanh của mình và cơ hội làm giàu chủ yếu là tốt lành.

Nếu bạn tìm kiếm tiền bên ngoài và cãi nhau với người khác, giấc mơ này sẽ làm tổn thương cả hai bên. Nếu bạn không hài lòng về tiền bạc, bạn sẽ khó thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ đầy rắc rối.

Nữ giới độc thân mơ thấy xung quanh quan tài có nhiều cơ hội may mắn của cải, sẽ hợp tác với người khác, hoặc có ý muốn kiếm tiền từ nhau, sự nghiệp có thể hanh thông. Đây là một điềm tốt. Đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp mới thăng tiến được. Đừng có ý nghĩ mắc mưu.

Trung niên nữ mộng không suôn sẻ, đa số là do bị tiền bạc chèn ép mà tranh đấu với người khác, tức là tiền bạc không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *