Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy thỏi giấy vàng, ngũ hành chi kim, là biểu tượng của Tân Tân, có nghĩa là có thể nâng cao tài phú. , Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người tuổi rồng và chó là một dấu hiệu cho thấy sự cải thiện trong phát triển sự nghiệp. Đây là một điềm lành.

Những người làm kinh doanh có giấc mơ này, còn những người kinh doanh đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay, đồ điện gia dụng và các ngành liên quan khác là điềm báo may mắn, phần lớn đều được quý nhân giúp đỡ, đây là điềm tốt.

Nữ đã có gia đình mơ thấy thỏi vàng, công việc chính sẽ được thương lượng với người khác. Những người hòa thuận với nhau suôn sẻ sẽ cải thiện tài lộc của họ. Người vượng phu ích tử cũng là biểu hiện vượng chồng con ngoan.

Nữ độc thân mơ thấy tuy gặp vận may về tài lộc nhưng lại thiếu kiên nhẫn, khó thuận theo tự nhiên. Tìm kiếm tiền thường bất lợi, vì vậy đừng vội vàng để có được giấc mơ này.

Gần đây những ai bị mất đồ quan trọng thì có giấc mơ này là không tìm thấy, trong lòng cảm thấy rất bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *