Tháng Hai 24, 2024

Nam giới mơ thấy cá và nước, nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước này là điềm báo trong sự nghiệp như cá gặp nước, người kinh doanh có thể có của cải của cải, giỏi đàm phán với người khác, có thể thu được của cải từ mọi phía. hướng.

Nằm mơ thấy cá và nước trong suối, tuy có cơ hội phát tài nhưng bạn đang hợp tác với người khác, không được tự ý làm việc, đó là lòng tham, thu nhập không tốt.

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè thì đó là điềm báo thủy hỏa đang thịnh, sự nghiệp của bạn có nhiều điềm báo may mắn. Nếu bạn xin tiền và được người khác giúp đỡ, mọi việc sẽ thuận lợi cho nhau.

Nằm mơ thấy mùa thu, bạn có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, có tấm lòng hợp tác cùng tồn tại, sự nghiệp có thể thăng tiến. Những người theo đuổi tiền bạc là những người hài hòa về tình dục, và họ sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Nằm mơ thấy cá và nước vào mùa đông cho thấy người có ngũ hành thủy vượng, tuy là người sáng suốt nhưng nếu quá tham lam sẽ có điềm báo sự nghiệp không thuận lợi, bị người khác lợi dụng để mưu cầu tiền tài.

Giấc mộng tìm cầu học giả không suôn sẻ, thủy ngũ hành mà người nghi hoặc, học hành đã khó, người làm khoa cử lại càng khó nâng cao học vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *