Tháng Hai 24, 2024

Đàn ông mơ thấy con bọ cạp có ý nghĩa gì? Ngũ hành tương khắc thủy, công danh sự nghiệp có nhiều điềm rối rắm, cùng người nghi ngờ lẫn nhau, đúng sai nhiều tranh chấp, giấc mơ này không nên có tư tưởng tự cho mình là quyết đoán. Những giấc mơ vào mùa đông là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Một người đàn ông mới kết hôn có giấc mơ này. Nằm mơ thấy bọ cạp cho biết công danh sự nghiệp có nhiều điềm báo không lành, trong sự nghiệp có nhiều điềm báo không thuận lợi do thường xuyên nghi kỵ với người khác vì chuyện tiền bạc.

Nam giới độc thân mơ thấy bò cạp, ngũ hành thủy, bởi vì trong nhà có nhiều thoát ly, quan hệ gia đình không hòa thuận, cuộc sống bất an, trong lòng trì trệ, trong mộng phát ra.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì gia đình có nhiều tranh chấp, lục đục trong nhà, hòa thuận với nhau không thuận lợi, kiếm tiền khó khăn, cuộc sống không như ý.

Đối với người lớn tuổi mà mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành chi phối nước, sự nghiệp khó khăn, tài lộc khó vượng.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo của cả nước và lửa. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác trong công việc kinh doanh chính, và điều đó có nghĩa là nhau sẽ có tài lộc dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *