Tháng Mười 5, 2023

Đàn ông mơ thấy con rùa có ý nghĩa gì? Ngũ hành tương khắc, sự nghiệp gặp nhiều bất lợi. Những người tìm kiếm tiền không nên vướng mắc với người khác. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tài nằm mơ thấy rùa, đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng tây là xui xẻo, cùng người tuổi sửu và sửu cùng cầu tài. Nếu làm ăn nhiều, có thể có người khác giúp đỡ, đối xử chân thành với nhau, sự nghiệp hanh thông. Đó là một điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy rùa mai mềm, ngũ hành thuộc thủy, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng bản thân năng lực có hạn, giấc mơ này không nên tự cao tự đại, tốt xấu.

Nam giới trung niên mơ thấy rùa mai mềm là điềm báo sự nghiệp sẽ gặp chuyện không thuận lợi. Những người ham tiền không nên dây dưa với người khác mà hãy đối xử chân thành với mọi người thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến. Đối với những người bướng bỉnh, đó là một dấu hiệu của tài sản không thuận lợi.

Học giả mơ thấy rùa mai mềm, nghĩa là lưỡi câu đang chìm. Người có nhân cách ổn định sẽ có khả năng bay chim ngu trước khi học, có cơ hội nâng cao trình độ học vấn. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *