Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy đĩa vỡ có ý nghĩa gì? Tân Tân chủ quản ngũ hành, sự nghiệp thường không thuận lợi, vướng vào người khác, điềm báo tài lộc không như ý, mùa thu mộng lành, mùa đông mộng dữ.

Người mưu cầu tiền bạc bên ngoài mơ thấy đĩa bị vỡ là điềm báo sự nghiệp bị phá sản. Những người có mâu thuẫn trực tiếp với người khác sẽ không hòa thuận với nhau và thất bại trong sự nghiệp. Đi về phía tây là may mắn, đi về phía đông là xui xẻo.

Trung niên mộng không tốt, vì tiền mà bị người khác địch ý, xung quanh có nhiều kẻ ác, sự nghiệp chính có nhiều thay đổi, trong lòng cảm thấy chán nản.

Nếu gặp giấc mơ này mà đầu tư, quản lý tài chính với Sửu, Dần thì có điềm báo bị người khác lừa gạt, chỉ có người biết phân biệt đúng sai mới có cơ hội thăng tiến.

Nếu bạn đang tham gia vào các ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài, giấc mơ này thường cho thấy dấu hiệu phá tài, bạn không được theo đuổi những mục tiêu viển vông trong sự nghiệp.

Học giả mơ thấy đĩa bị vỡ, vàng và nước sẽ cùng sinh, nghĩa là công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn không chân thành hòa hợp với người khác, cuộc sống của bạn sẽ không thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *