Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy xe ba bánh có nghĩa là ngũ hành chi phối nước, của cải may mắn được luân chuyển. Vận trình sự nghiệp tuy có khởi sắc, ngày càng khởi sắc. Đừng vội vàng trong một thời gian. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Nếu bạn đang cầu của cải bên ngoài, nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi cừu và thỏ, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể có năng lực kỹ thuật cao trong sự nghiệp của mình, và điều đó phần lớn là tốt lành. .

Phụ nữ độc thân mơ thấy xe ba bánh, điều này cho thấy việc mở rộng công việc kinh doanh chính thường có dấu hiệu hợp tác không như ý với người khác, những người đang trong công việc đang dao động sẽ càng phát triển sự nghiệp không như ý.

Nam độc thân mơ thấy mình thường bị người khác ảnh hưởng, tranh giành với người khác những chuyện vặt vãnh sẽ khiến cuộc sống thêm bất an, ai làm chuyện tình cảm sẽ thất bại.

Nam giới đã có gia đình mộng không được suôn sẻ, xung quanh có nhiều kẻ hung ác, cùng người khác cãi cọ, lẫn nhau khó chịu, trong lòng phiền muộn, trong mộng xuất hiện.

Một người phụ nữ đã có gia đình mơ thấy rất nhiều kẻ xấu. Nếu vì chuyện tiền bạc mà vướng vào người khác, cuộc sống sẽ càng thêm phiền phức. Nằm mơ thấy xe ba bánh có nghĩa là đang bỏ trốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *