Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy bánh ngọt, ngũ hành chế ngự thổ, nếu lấy được sự nghiệp của chủ nhân giấc mơ này thì có thể lấy được lòng tin của người khác. Nếu bạn muốn hợp tác với đất, bạn sẽ đối xử với nhau bằng sự chân thành, và bạn sẽ có phước lành cho nhau. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy bánh ngọt, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người rồng khuyển cầu tài, tin tưởng người khác mới có cơ hội làm giàu.

Nam giới độc thân mơ thấy bánh ngọt, nghĩa là sự nghiệp sẽ thuận lợi, được người khác giới nâng đỡ, có cơ hội được quý nhân trọng đãi, đây là điềm tốt.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy bánh ngọt, cho biết sự nghiệp sẽ được người khác giúp đỡ, hoặc có thể có vợ tốt, nghĩa là tiền bạc rủng rỉnh, đây là điềm tốt.

Người già xuất hiện giấc mơ này là bất lợi, như bệnh tim mạch, ung thư tuyến tụy, thân thể lại càng bất lợi.

Những người làm trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác mơ thấy bánh ngọt, có nghĩa là hỏa và thổ tương sinh, hợp tác với người khác sẽ kiếm được nhiều tiền. Chủ yếu là một biểu tượng của sự may mắn.

Người làm nghề dệt may, đan lát và các ngành nghề liên quan mơ thấy bánh, gỗ, đất sẽ kiếm được tiền, giúp đỡ nhau thăng tiến sự nghiệp là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *