Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chôn cất ai đó có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy theo phân tích giấc mơ của “Dự giải Đông Chu”, mơ thấy người chết chôn cất là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Nói chung, mơ thấy người chôn cấtGiấc mơ: Loại giấc mơ này tượng trưng cho sự tái sinh, cho thấy cuộc sống cũ sắp qua đi và một giai đoạn mới thú vị sắp bắt đầu.

Nằm mơ thấy khiêng quan tài đi chôn người: Thay mặt cho việc chuẩn bị vẽ một kết thúc hài lòng về quá khứ và giai đoạn cũ của cuộc sống.

giấc mơ bị chôn vùi: Cũng có nghĩa là không muốn cho người khác biết, hoặc hàm ý giấu giếm những phần hay sự vật (trong lòng) bị đào thải, loại bỏ. Loại giấc mơ này thường liên quan đến sự tăng trưởng. Trong quá trình lớn lên, chúng ta sẽ phán xét điều gì là tốt, điều gì là đáng mong muốn, điều gì sẽ cản trở chúng ta, điều gì nên từ bỏ, vì vậy chúng ta sẽ nghĩ đến việc kết thúc một phần nào đó của bản thân, rồi gạt bỏ nó đi. Ẩn sâu trong đáy lòng.

mơ thấy đào mộ: Trên thực tế, bạn nên thận trọng trong lời nói và việc làm, tránh xung đột với người khác khi không đồng ý với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *