Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy bị chửi, giấc mơ này là điềm lành, ngũ hành thuộc mộc, mộc hỏa tương khắc, tức là nhìn rõ bản tính của mình. Vấn đề của lời nguyền bị che khuất và sương mù. Mặc dù nhân vật phản diện có ý tưởng ghen tị, nhưng anh ta không thể làm gì được. Nằm mơ thấy mùa xuân thì tốt nhưng mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy mình bị chửi, đây là chuyện tình cảm, có nghĩa là thuận buồm xuôi gió, yêu thương nhau, động viên nhau, người mình thích bình yên thuận lợi, tuy có kẻ tiểu nhân cản trở nhưng khó có thể tiến triển được. chỉ biết nhìn nó và thở dài. Hãy khiêm tốn và tự tin cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Nằm mơ thấy bị chửi cho biết sẽ có thay đổi lớn trong sự nghiệp, dự kiến ​​được thăng chức tăng lương nhưng ông trời sẽ ưu ái bạn, nhân tình bất hòa. Dù có xảy ra chuyện gì cũng có điềm xấu sắp đến. Hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy mình bị chửi là điều tốt nhất nên làm ở tuổi trẻ, nếu bạn có quý nhân nghĩ đến, hung hăng là tốt, tuy có gian nan nhưng không hại.

Trung niên và tuổi già là điềm báo không may mắn, nên cẩn thận. Những kẻ ác ngăn cản lẫn nhau, và kẻ ác đồng hành cùng chúng.

Khi ra ngoài nói chuyện, phía đông được coi là thông suốt, và phía tây không thông suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *