Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy chăn bông, ngũ hành là mộc chính là ý nghĩa quan hệ nhân duyên tốt lành, được người yêu mến, hai là phúc khí trời ban, phúc khí của người khác phần lớn là điềm lành. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mền bông, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Doanh nhân, người tuổi Thìn và người tuổi Tý cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. điềm tốt.

Đối với các học giả mơ thấy nước và cây cối cùng nhau mọc lên, đây phần lớn là điềm lành, mang ý nghĩa may mắn trong học tập.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy chăn bông, cho thấy người mình yêu nghi ngờ lẫn nhau, hai bạn nên chủ động trao đổi với nhau, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng mà sinh ra hiểu lầm.

Nam giới độc thân mơ thấy chăn bông, nếu thực sự thích người nào đó thì nên chủ động theo đuổi, vì đối phương có tình cảm sâu đậm mà sống hạnh phúc. Cãi nhau với người thương đồng nghĩa với việc mối quan hệ giữa hai người khó ổn định.

Phụ nữ độc thân mơ thấy chăn bông, ngũ hành khắc mộc, tài vận không thuận lợi. Những người tranh đấu với người khác vì tiền thường không dễ hòa hợp. Những người tìm kiếm tiền không nên đi theo con đường riêng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *