Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy chơi đàn, trong giấc mơ này ngũ hành thủy trị, sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, chuyện tiền bạc có nhiều cãi vã với người khác, có dấu hiệu bất mãn trong việc cầu tiền, mùa đông nằm mơ là điềm lành, giấc mơ về mùa thu là không may mắn.

Người cầu tiền đi về phía bắc là tốt, đi về phía nam là không tốt. Sự nghiệp của người mơ có nhiều sa sút, có dấu hiệu cãi vã với người khác, lẫn nhau gặp rắc rối về tiền bạc, điều này cho thấy cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy chơi game, cho thấy trong nhà sẽ có chuyện rối ren, quan hệ gia đình bất hòa, với nhà chồng sẽ xảy ra nhiều cãi vã.

Trung niên nữ mộng không tốt, ngũ hành tương khắc thủy, vì chuyện tiền bạc mà gây gổ nhiều với người khác, có dấu hiệu kết thân với người khác, người cầu tiền không nên có tư tưởng tự cao, hãy chung sống. tình hình, và sự nghiệp có thể được cải thiện.

Đối với người già mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là gia đình hòa thuận, có thể tự lo cho mình đến cuối đời.

Những người kinh doanh rượu, dịch vụ khách sạn và các ngành liên quan khác thường bị người khác lừa dối trong lĩnh vực kinh doanh chính của họ. Những người tranh giành tiền bạc với người khác sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Cạnh tranh với người khác sẽ khiến họ khó giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *