Tháng Chín 23, 2023

Mơ thấy đồng hồ đắt tiền, ngũ hành thuộc kim, hoạt động sôi nổi, có biến chuyển lớn trong công việc, xử sự có nguyên tắc, nghiêm túc và có trách nhiệm, đồng hồ quý bằng vàng và đá, dùng để xem giờ. Nó có nghĩa là phá vỡ tiền bạc. Mơ thấy giấc mơ này vào mùa thu cho thấy cuộc sống suôn sẻ và khỏe mạnh, và giấc mơ này vào mùa xuân cho thấy thăng trầm liên tục, tài lộc giảm sút.

Người đi cầu tiền mơ thấy mình bị mất tiền, nghĩa là tiền bạc đang tiến triển, tiền tài hòa thuận, nhớ đối đãi chân thành với mọi người, lấy tiền mà lo cho bản thân.

Nằm mơ thấy đồng hồ đắt tiền, nếu gần đây có dự án hợp tác, điềm báo có tiến triển, nghĩa là gánh nặng, công việc mệt mỏi, trong nhà không yên, nên tĩnh dưỡng và dành thời gian cho gia đình.

Nằm mơ thấy đồng hồ đắt tiền, người đi chơi gặp giấc mơ này, như người đi chơi về phương tây, đồng hồ thuận buồm xuôi gió, mọi sự như ý đều thành sự thật, gặp nhiều điều tốt lành. Nếu đi về phía đông sẽ gập ghềnh và kèm theo những điều xui xẻo.

Nằm mơ thấy đồng hồ đắt tiền nghĩa là ngũ hành thuộc kim, vàng thuộc đồng hồ tượng trưng cho sự giàu có, lễ độ, phong cách làm việc. Tham gia kinh doanh vàng có nghĩa là sức khỏe và thành công. Giấc mơ này là sự pha trộn giữa bất hạnh và may mắn. Dù có tiền và lụa nhưng kèm theo đó là những điều không may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *