Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy con khỉ, ngũ hành kim chủ, có được giấc mơ này là tượng trưng cho Thần Kim. Có thể có cơ hội để người khác giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Nếu bạn tiến và lùi với người khác, bạn nên thấy rõ mục đích của người khác và không bị người khác lừa dối. Giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa đông là điềm dữ.

Người cầu giàu mơ thấy nhiều khỉ. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và rắn. Trong kinh doanh, bạn thường có thể giàu có với người khác. Đây là một điềm tốt. .

Đàn ông độc thân mơ thấy khỉ, quan hệ khác giới là điều khó chịu. Tuy rằng có người mình thật lòng thích, nhưng La Hoa định thuận theo dòng nước chảy xuôi, không hề có ý định yêu La Hoa. Mối quan hệ giữa hai bạn có dấu hiệu không tốt.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy con khỉ, nghĩa là công danh sự nghiệp sẽ gập ghềnh, nhưng có kẻ tiểu nhân cản trở cường nhân, hai người tranh chấp với nhau rất nhiều, sự nghiệp khó phát đạt.

Giấc mơ này thích hợp làm việc trong ngành dao, thép và các ngành liên quan, là điềm báo giàu sang phú quý. Nếu cầu tiền sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Các doanh nhân có giấc mơ này, và những người cai quản ngũ hành của Gengjin có thể lãnh đạo mọi người, và nếu họ có nhiều khả năng tiên phong hơn trong sự nghiệp, họ sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *