Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy màu trắng, ngũ hành của màu trắng là vàng, giấc mơ này bạn sẽ có được điềm báo về sự nghiệp tốt đẹp, đối xử chân thành với người khác thì sự nghiệp sẽ bền lâu. Người có ngũ hành vàng tính cách cương nghị, kiên quyết, làm việc gì cũng thuận lợi, gặp nhiều điềm lành. Giấc mơ mùa thu Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành nhưng nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy màu trắng, nghĩa là gần đây trong quan hệ tình cảm có nhiều điều không vừa ý. Những ai có mối quan hệ phức tạp với người khác giới sẽ bị điều đó và gặp rất nhiều phiền phức. Do đó, giấc mơ này không nên quá thân mật với người khác giới.

Giấc mơ về một người phụ nữ đã kết hôn có nghĩa là có nhiều người khác giới đối xử chân thành với nhau trong các mối quan hệ gần đây, điều này có nghĩa là hai bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và suôn sẻ với nhau.

Nếu bạn có giấc mơ này và những người thuộc tuổi rắn hoặc khỉ thì cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp hanh thông. Nếu hòa hợp với nhau thì sẽ có nhiều cơ hội bổ sung cho nhau trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người già có giấc mơ này gần đây gặp nhiều chuyện rắc rối, thường xuyên xảy ra cãi vã với người nhà. Ai quá cố chấp thì không nên có tư tưởng cậy già bán rẻ, gia đình lại càng thiệt thòi.

Nếu người bệnh có giấc mơ này chứng tỏ chân tay có bệnh tật khó hồi phục, trong lòng có nhiều lo lắng, đó là dấu hiệu bệnh tình đang xấu đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *