Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy ngọc xanh có nghĩa là ngũ hành chi phối thổ, lục tượng trưng cho mộc, là biểu tượng của phú quý. Gỗ khắc chế trái đất và ngọc xanh chủ yếu là dấu hiệu của sự giàu có. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành. Đáng ngại.

Nữ độc thân mơ thấy ngọc xanh, sắp tới có người thật lòng theo đuổi bạn, nhưng tình cảm của hai bạn rất mong manh, ai có tính cách tương đồng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị người khác lợi dụng vì những chuyện vặt vãnh, cuộc sống sẽ không được suôn sẻ.

Nam giới độc thân mơ thấy điều này, cho thấy gần đây sự nghiệp của họ sẽ được nhiều người lớn tuổi ủng hộ hơn, là điềm báo cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Nếu người già có giấc mơ này, thể chất của họ thường không thuận lợi. Chính vì gần đây có nhiều lo toan, dẫn đến cuộc sống gặp nhiều rắc rối, tình duyên không được như ý.

Những người đang tìm kiếm tiền không nên đối đầu trực diện với người khác. Chỉ bằng cách làm mọi thứ suôn sẻ, họ mới có thể cải thiện sự nghiệp của mình.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài may mắn đi về phía đông, và không may mắn để đi về phía tây. Những người kinh doanh quần áo, trang trí và các ngành liên quan khác có sự nghiệp phát triển tốt, nhưng họ có nhiều khách hàng và là những người kinh doanh thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *