Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy tiếng nổ lớn, trong giấc mơ này bạn nhận được ngọn lửa của ngũ hành, là biểu tượng của Binh Hỏa. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp của mình, và bạn sẽ có nhiều tài lộc và hạnh phúc trong sự nghiệp của mình. .

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Người đang cầu tài lộc kết hợp với người cầm tinh con rắn và con gà trống là điềm báo sự nghiệp sẽ thăng tiến, là điềm tốt.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy tiếng nổ lớn là lo lắng về sự nghiệp. Những người ham tiền và vướng mắc với người khác có thể cảm thấy khó hòa hợp với nhau, điều này vướng mắc trong lòng và thể hiện trong giấc mơ.

Những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan khác, ngũ hành hỏa vượng, sự nghiệp có thể có điềm báo may mắn, đây là điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy nổ lớn, ngũ hành tương hỏa, sự nghiệp chính có thể cùng người thăng tiến, lẫn nhau phú quý. Nam giới đã kết hôn mơ thấy nổ lớn, ngũ hành tương hỏa, là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều phiền phức. Những người tham tiền không nên tự quyết định, sự nghiệp sa sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *