Nằm mơ thấy phù thủy có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phần phân tích giấc mơ của “Giải mộng Chu Công”, nằm mơ thấy phù thủy là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Mơ thấy thầy phù thủy xấu xa nhưng có phép thuật: Biểu tượng, những người khác nhau mơ thấy phù thủy có ý nghĩa khác nhau. Các kỹ thuật viên của công ty nói chung mơ thấy phù thủy, và họ sẽ hoạt động tốt hơn trong công việc và đổi mới công nghệ trong tương lai. Nếu là người không có kỹ thuật, chẳng hạn như mơ thấy công chức Nếu thấy phù thủy, bạn sẽ tính toán sai lầm vì âm mưu và thủ đoạn, tốt nhất là lấy đá tự bắn vào chân mình.

Công nhân kỹ thuật mơ thấy phù thủy: Sẽ tạo ra những phát minh trong công việc.

Các chính trị gia mơ thấy phù thủy: Sẽ đóng khung người khác và cuối cùng làm hại người khác và chính mình. Nằm mơ thấy thầy phù thủy làm phép cho biết bạn sẽ rơi vào cạm bẫy do người khác giăng ra.

mơ thấy phù thủy bay: Sẽ có thành tích tốt trong sáng tạo nghệ thuật. Nằm mơ thấy thầy phù thủy đang chửi rủa sẽ có vấn đề về tinh thần.

Mơ thấy phù thủy chúc nhà sư, đạo sĩ: Giấc mơ này nói về sự phân tán của cải, của cải. Nên suy luận cẩn thận dựa trên những gì người ta nói và làm. Đó là điềm lành và chính xác. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *