Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy người cai trị có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, những giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phần phân tích giấc mơ của “Giải mộng Chu Công”, nằm mơ thấy đại vương là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Nằm mơ thấy nhà cầm quyền, thủ tướng, nguyên thủ quốc gia: hoặc những người quan trọng khác ở vị trí quan trọng, có nghĩa kép. Một mặt, nó có nghĩa là bạn có mong muốn gần gũi với sự thịnh vượng, giàu có, quyền, của cải, danh dự và danh tiếng; mặt khác, nó cũng có nghĩa là bạn sẽ gánh vác trách nhiệm, gánh chịu phiền muộn và rắc rối.

Người cai trị mơ thấy người dân vô cùng bất mãn với sự cai trị của mình.: Nghĩa là được lòng dân ủng hộ, tình hình chính trị ổn định, nhân dân an cư lạc nghiệp.

Nhà vua hoặc nhà lãnh đạo quốc gia mơ thấy cả nước hài lòng với sự cai trị của mình.: Có nghĩa là nhân dân kêu ca và một cuộc cách mạng sẽ nổ ra.

Mơ thấy hệ thống cai trị của đất nước đã thay đổi: Nó chỉ ra rằng bạn có thể nhận được vinh dự cao nhất của đất nước.

Mơ thấy đau khổ trong một đất nước khủng bố: Người mơ mộng sẽ giàu có.

Nằm mơ thấy lãnh đạo đất nước là người rất sáng suốt: Người dân sống hạnh phúc và sẽ sớm bị trục xuất.

Mơ thấy bắt tay với Thủ tướng: Ngụ ý bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ để thực hiện được ước nguyện của mình; nếu bạn có hy vọng làm giàu, thì bạn sẽ gặp may mắn, và có thể khối tài sản khổng lồ bất ngờ sẽ đến ngay lập tức.

Mơ gặp người nổi tiếng trong lịch sử: Điềm báo người thân, bạn bè sẽ mắc bệnh tật. Hãy khéo léo an ủi những người bạn bị bệnh hoặc ốm yếu.

Nằm mơ thấy tỏ lòng thành kính với chủ tịch: Nó cho thấy rằng bạn sẽ nhận được tin tốt và có thể được thăng chức hoặc chuyển đến một bộ phận quan trọng hơn ở nước ngoài để thể hiện hết khả năng và tài năng của bạn.

Mơ thấy Thủ tướng hoặc một người nào đó như bạn bè: Xin bạn lời khuyên ngụ ý rằng bạn hy vọng thiết lập được mối quan hệ mật thiết và tin cậy với cha mẹ hoặc những người có thẩm quyền quan trọng trong cuộc sống công việc của bạn, hoặc bạn hy vọng được giao phó những trách nhiệm quan trọng.

Nằm mơ thấy lấy tài liệu hoặc đồ vật khác từ chủ tịch: Nó cho thấy những nỗ lực và đóng góp của bạn sẽ được lãnh đạo ghi nhận, thăng chức, khen thưởng, v.v., và sẽ bị mọi người ghen tị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *