Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy hình xăm, ngũ hành thuộc mộc, trong quan hệ tình cảm có nhiều điều không thuận lợi, người tình cảm xao động, trong đời có điềm bất an, chớ tin lời người khác vu khống, mộng xuân là điềm lành, mộng thu không may mắn.

Người vừa thất tình mơ thấy hình xăm là điềm báo có nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm. Dù có một người gắn bó lâu dài nhưng hai bạn lại không có duyên với nhau. Người ám ảnh có những rắc rối về tình cảm. Mơ tưởng sẽ khiến cuộc sống trở nên khó khăn và bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi sắc dục. ở lòng thương xót của.

Nữ giới độc thân nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì sẽ gặp quá nhiều may mắn vây quanh, quan hệ phức tạp với người khác giới, có điềm báo không thuận lợi trong sự nghiệp.

Nam giới đã kết hôn mộng không được suôn sẻ, thường bị kẻ gian lừa gạt, vướng bận với người khác sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Nếu gặp giấc mơ này, bạn không nên vì tiền mà tranh giành với người khác.

Đàn bà đã có gia đình mơ thấy mai đỏ lận đận. Tuy có đào hoa nhưng tình cảm có tranh chấp.

Những người làm nghề bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan mơ thấy hình xăm, thổ địa có thể gặp vận may trong công việc kinh doanh chính, nhưng hợp tác với người khác, vận khí của nhau có thể có cơ hội cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *