Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mình xuống núi, ngũ hành chi phối thổ địa, giấc mơ này sự nghiệp tốt đẹp. Chỉ với sự hợp tác của những người khác, bạn mới có thể gặp may mắn trong việc kiếm tiền từ nhau. Đừng tranh cãi với người khác về vấn đề tiền bạc. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người ngoại đạo mơ thấy mình xuống núi, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ cùng người tuổi dậu và mã đi cầu giàu sang. Mặc dù may mắn nhưng bạn sẽ bị xử lý không tốt do các mối quan hệ trần tục, và sẽ có dấu hiệu cãi vã và tranh chấp giữa đúng và sai.

Nam giới độc thân mơ thấy mình xuống núi, tranh giành tiền bạc với người khác nên hòa thuận thường không yên ổn, khi mưu cầu tiền bạc thường bị người khác mê hoặc, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình xuống núi, và những người đang cầu tiền không nên vướng vào tiền bạc. Nếu bạn có ý định đầu tư trong giấc mơ này, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền chỉ khi hợp tác với người khác, và bạn không được tự mình vận động.

Nếu người già có giấc mơ này thì thể chất thường kém, người trong nhà hay có nhiều tranh chấp, trong nhà bất an, lo hòa thuận với nhau. Để có được ước mơ này, đừng có tư tưởng tự khẳng định mình, cậy già bán cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *